Review công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đang được áp dụng phổ biến ở nhiều cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cao và nhận được nhiều sự đánh giá cao của “người trong cuộc”. Vậy kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tổi thiểu là gì, được thực hiện theo quy trình nào và có ưu điểm ra sao?

Đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thì cắt bao quy đầu sẽ mang tới nhiều lợi ích, đặc biệt là trong vấn đề quan hệ “chăn gối”.

Hiện tại, có khá nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện thủ thuật này như phương pháp truyền thống, phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu….

cong-nghe-cat-bao-quy-dau

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu là gì?

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu được hiểu là sự can thiệp bằng các dụng cụ y tế chuyên khoa một các chính xác, an toàn tại vùng bao quy đầu của nam giới sao cho phần diện tích can thiệp là nhỏ nhất.

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu mà không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện mà chỉ những bệnh viện, phòng khám có chất lượng cao, máy móc hiện đại và nhiều bác sĩ giỏi mới có đủ năng lực.

Xem thêm: Các phương pháp cắt bao quy đầu không đau theo công nghệ mới

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Sở dĩ hiện nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được áp dụng ngày một phổ biến trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là bởi phương pháp này có khá nhiều những ưu điểm vượt trội. Trong đó, những ưu điểm nổi bật hơn cả có thể kể tới như:

  • Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để giảm thiểu tối đa những đau đớn có thể gặp phải.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại như kính hiển vi phẫu thuật, dao cắt cầm máu của Mỹ thì diện tích xâm lấn, can thiệp sẽ đảm bảo được khống chế ở mức tối thiểu để tính thẩm mỹ được duy trì, đảm bảo.
  • Thời gian thực hiện nhanh: Mỗi ca cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất từ 10-20 phút tùy vào từng tình trạng cụ thể.
  • Không cần rút chỉ: Vết thương sau khi làm thủ thuật sẽ được khâu lại bằng chỉ nano tự tiêu. Vì thế, nam giới sẽ không phải trải qua những đau đớn, bất tiện như trước, khi vết thương được khâu bằng chỉ y khoa thông thường. Nhờ thế mà thời gian phục hồi nhanh hơn, không để lại sẹo xấu.

>>> Tham khảo thêm ưu điểm phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến nhất tại đây

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Thực tế, quy trình bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không hề phức tạp mà khá đơn giản. Cụ thể, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Giống như nhiều thủ thuật ngoại khoa khác thì trước khi thực hiện, nam giới sẽ cần phải trải quá quá trình thăm khám lâm sàng và làm một số xét nghiệm phù hợp để phát hiện các bệnh lý viêm nhiễm tại vùng kín nếu có.

Nếu phát hiện có bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị ổn định trước. Còn nếu không có bất kỳ bệnh lý ảnh hưởng nào, anh em sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện để sẵn sàng hơn về mặt tâm lý.

Bước 2: Tiến hành cắt bao quy đầu

Đầu tiên, nam giới sẽ được đưa vào phòng thủ thuật đảm bảo vô khuẩn 100% và được gây tê tại chỗ. Sau đó, quá trình thực hiện cắt bao quy đầu sẽ chính thức được bắt đầu dưới sự thực hiện của các bác sĩ cùng các dụng cụ y tế hỗ trợ.

Và chỉ sau từ 10-20 phút, thủ thuật sẽ kết thúc. Lúc này, vết thương được khâu lại bằng chỉ nano tự tiêu. Nam giới có thể ở lại theo dõi khoảng 30 phút và ra về ngay sau đó nếu tình trạng sức khỏe đảm bảo, không có bất cứ dấu hiệu bất thường nào.

Bước 3: Chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc sau khi thực hiện thủ thuật cũng cần được quan tâm hơn để thời gian phục hồi được rút ngắn hơn. Trong đó, những chú ý về chế độ ăn uống, vệ sinh là quan trọng nhất.

Ngoài ra, nam giới cũng nên quay trở lại tái khám sau 2 tuần để kiểm tra sự phục hồi và kịp thời xử lý nếu gặp phải tình trạng viêm nhiễm do việc vệ sinh kém.

Hiện tại ở Hà Nội, có không ít các cơ sở y tế hiện đang thực hiện thủ thuật này. Trong đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là cơ sở nổi bật nhất bởi những ưu điểm như: có phương án thủ thuật phù hợp cho từng trường hợp bệnh nhân do đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với các thiết bị, thao tác đạt chuẩn quốc tế…Vì thế, nếu có nhu cầu, anh em có thể tham khảo lựa chọn địa chỉ này.

Tham khảo thêmTop 10 địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất ở Hà Nội

Trên đây là những thông tin liên quan về kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu xin được giới thiệu tới anh em phái mạnh. Hy vọng điều này sẽ hỗ trợ anh em nhiều hơn trong việc duy trì, bảo vệ sức khỏe bản thân, nhất là sức khỏe sinh sản. Trường hợp đang gặp bất cứ “trục trặc” nào tại cơ quan sinh dục, hãy tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm Cách chăm sóc bao quy đầu lành chỉ sau 1 tuần

Bình luận của bạn