Giới thiệu trang thông tin sức khỏe, chế độ dinh dưỡng khoa học

Xung quanh mỗi người chúng ta là hàng ngàn, hàng tỷ vi khuẩn, nấm đang hoạt động. Mặc dù những vi khuẩn này ở thể đơn bào, nhưng chúng tồn tại ở khắp mọi nơi như: nguồn nước, thực phẩm, trên mặt đất,… thậm chí ở ngay trong người bạn. Nó là các tác nhân lây nhiễm và gây ra rất nhiều bệnh tự nhẹ đến nặng, đặc biệt là những bệnh khó nói, khiến bạn luôn phải lo âu đau đầu tìm cách đối phó với chúng.

Cuộc sống con người luôn bị bao vây bởi khuẩn bệnh

Những con vi khuẩn ác tính này cứ 20 phút lại tạo ra một thế hệ mới và mỗi ngày bạn phải đối mặt với chúng, chúng không ngừng sinh sôi và giải mã hệ miễn dịch của bạn. Đây quả thực là một “cuộc chiến KHÔNG cân sức”. Tuy nhiên, thực tế bạn có thể thay đổi bằng cách đọc và tìm hiểu những kiến thức chăm sóc sức khỏe, để kịp thời phát hiện ra những biểu hiện bất thường, lựa chọn được phương pháp điều trị phu hợp kịp thời nhất và đặc biện phòng tránh được hàng ngàn con vi khuẩn ác tính xâm nhập làm tổn hại hệ miễn dịch gây bệnh cho bạn.

Theo thống kê của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) cho biết, hiện nay tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn ở Viêt Nam đang ở mức báo động và có xu hướng trẻ hóa, diễn biến phức tạp. Một trong những nguyên nhân đó chính là do chính bạn thiếu kiến thức chăm sóc sức khỏe và chính bạn vô tình đã tạo điều kiện cho những con vi khuẩn, nấm đó xâm nhập gây ra bệnh. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ khiến sức khỏe sinh sản của bạn bị ảnh hưởng mà chính là vì bạn “có bệnh mà không biết” khiến bệnh nặng hơn gây ra bệnh.

Hơn nữa có rất nhiều sự xung đột, tương khắc giữa những thực phẩm dinh dưỡng mà bạn dung nạp vào thường ngày khiến sức khỏe của bạn xấu đi.

Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe chính mình và những người thân yêu, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 15 – 20 phút đọc tìm hiểu và bổ sung cho mình những kiến thức y khoa này. Nhưng tìm hiểu ở đâu, trang nào uy tín cũng là vấn đề bạn cần lưu ý.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có vô vàn trang web, trang tin tức sức khỏe. Nhưng không phải trang nào bạn cũng có thể đọc, trang nào cũng đưa ra thông tin chính xác.

Giới thiệu trang thông tin sức khỏe 62991199.com

Chính vì vậy trang web 62991199.com ra đời nhằm cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để chăm sóc cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng hơn nữa, vì một cuộc sống KHÔNG khuẩn. Các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã cùng nhau viết ra những lời chia sẻ kiến thức y khoa bổ ích trên website 62991199.com với nhiều hạng mục như:

1. Các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, sức khỏe sinh sản

Bác sĩ Phan Quang Anh tốt nghiệp Trường Đại Học Y Hà Nội, hiện nay đang công tác tại Sản Phụ Khoa tại Bệnh viện đa khoa TP Hà Tĩnh. Với tôn chỉ “Nụ cười của bệnh nhân là niềm hạnh phúc lớn nhất với người bác sỹ”. Chính vì vậy bác sĩ đã tham gia chia sẻ mảng Sức khỏe sinh sản, giáo dục giới tính, các bệnh nam khoa, phụ khoa, chăm sóc sức khỏe bà bầu và một số vấn đề liên quan đến bệnh xã hội

Ngoài bác sĩ Quang Anh ra còn có các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Tạ Hồng Duyên, Bác sĩ Trần Thúy Vân chuyên khoa Sản phụ khoa, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm chuyên chuyên Nam học – Tiết niệu,…

2. Dinh dưỡng cho bà bầu, trẻ sơ sinh, người bị bệnh,..vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Bởi tham vấn y khoa bạn Hoàng Kim Oanh, sinh viên năm 3 chuyên ngành bác sĩ đa khoa của Đại Học Y Hà Nội, một trường đạo tạo y tốt nhất ở Việt Nam.

Ngoài hạng mục dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, bạn Hoàng Kim Oanh còn chia sẻ những mẹo làm đẹp đơn giản mà hiệu quả cho chị em phụ nữ

3. Thuốc chữa bệnh

Do Dược sĩ tại Trường đại học dược Hà Nội chia sẻ

62991199.com Là trang web hàng đầu trong việc tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản, và chế độ dinh dưỡng khoa học bảo vệ sức khỏe của mọi người

Giới thiệu trang thông tin sức khỏe bacsygioi.com

Là trang web chính của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để chăm sóc cuộc sống khỏe mạnh và chất lượng hơn nữa, vì một cuộc sống KHÔNG khuẩn. Các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã cùng nhau viết ra những lời chia sẻ kiến thức y khoa bổ ích trên website bacsygioi.com với nhiều hạng mục có ích như:

Bệnh xã hội

Bệnh bao quy đầu

Cắt bao quy đầu

Bệnh nam khoa

Bệnh phụ khoa

Vô sinh hiếm muộn

…..

Bình luận của bạn