Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu,cách điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là tác nhân khiến nam giới gặp khó khăn trong quan hệ tình dục. Hơn nữa còn là nguyên nhân gây viêm nhiễm nam khoa. Vì thế, anh em cần phải hết sức cảnh giác với hiện tượng hẹp bao quy đầu. Để phòng ngừa biến chứng do hẹp bao quy đầu gây ra. Anh em nam giới cần phải nắm được dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu.

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc các bệnh lí về nam khoa do dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu gây ra đang có dấu hiệu gia tăng. Trong đó, tỷ lệ nam giới bị hẹp bao quy đầu gây ra chiếm tỷ lệ lớn nhất.

Có rất nhiều lí do khiến nam giới bị hẹp bao quy đầu như: yếu tố sinh lí, yếu tố bệnh lí. Cho dù là nguyên nhân nào, thì khi bị hẹp bao quy đầu nam giới cũng đều có những dấu hiệu cơ bản sau đây:

Da ở bao quy đầu không tụt xuống được

Lớp da trên phần bao quy đầu của nam giới không thể tụt xuống được, ngay cả khi dương vật cương cứng. Điều này khiến cho nam giới bị đau nhức.

Thêm vào đó, phần quy đầu không được “ló” ra ngoài, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Lớp da trên phần bao quy đầu chỉ tuột xuống dưới khi có sự tác động của bên ngoài như dùng tay để kéo lớp da đó xuống.

Bị đau rát khi tiểu tiện

Do bị hẹp bao quy đầu, cho nên mỗi khi đi tiểu nước tiểu sẽ không thoát hết ra ngoài. Cặn nước tiểu thường bị đọng lại ở ngay đầu dương vật. Khiến nam giới thường xuyên bị tiểu buốt- tiểu rát.

Cặn của nước tiểu bị đọng lại ngay phần bao quy đầu sẽ tạo thành những mảng trắng sinh dục. Đây chính là điều kiện để các vi khuẩn có hại xâm nhập, tấn công và gây viêm nhiễm.

Lỗ sáo tiết dịch hôi

 Nam giới bị hẹp bao quy đầu, khi dùng tay sờ vào phần đầu dương vật sẽ thấy nó bị cương cứng. Hơn nữa phần lỗ sáo bị chảy dịch, có mùi hôi.

Hẹp bao quy đầu nếu để lâu sẽ khiến nam giới bị viêm nhiễm dương vật; bị rối loạn tình dục. Nguy hại hơn nam giới còn có thể bị ung thư hoặc hoại tử dương vật.

Vì thế bên cạnh việc giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh, chế độ nghỉ ngơi khoa học và hợp lí. Nam giới cần phải thăm khám bác sĩ nam khoa khi thấy bản thân của mình có các triệu chứng kể trên.

>> Tham khảo thêm chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ đơn giản tại nhà

Cắt hẹp bao quy đầu giúp nam giới tăng khoái cảm 

Hiện nay, với tình trạng bệnh lí dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu ở nam giới. Các bác sĩ khuyến cáo anh em nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu nam giới sẽ khó khăn trong quan hệ chính vì thế nên cắt hẹp bao quy đầu giúp khắc phục tình trạng này

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 15-20 phút. Tuy nhiên trước khi tiến hành cần có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Giúp cho việc  sinh vùng kín dễ dàng hơn

Hẹp  bao quy đầu, khiến cho việc vệ sinh gặp khá nhiều khó khăn. Đồng thời còn gây nhiều đau đớn. Sau khi cắt bao quy đầu, việc vệ sinh tại đây sẽ dễ dàng hơn. Nam giới cũng không còn bị ám ảnh hay sợ hãi mỗi khi vệ sinh dương vật .

Giúp hạn chế bệnh viêm nhiễm nam khoa

Bao quy đầu khó vệ sinh sẽ khiến các chất bẩn, bựa sinh dục, cặn nước tiểu bị ứ đọng tại đây. Từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo. Nguy hiểm nhất là ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, do đó làm giảm khả năng viêm nhiễm.

 Giúp dương vật phát triển đầy đủ

Dương vật bị bó bởi lớp da bao quy đầu sẽ khiến kích thước dương vật không được phát triển toàn diện. Nam giới vì thế mà luôn tự ti vì dương vật ngắn, nhỏ, mất thẩm mỹ. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật phát triển đầy đủ.

Giúp cải thiện “đời sống gối chăn”

Tình trạng hẹp bao quy đầu làm nam giới không thể giao hợp dễ dàng. Nhiều trường hợp bị rách bao quy đầu, chảy máu và gây những ám ảnh tình dục về sau.

Bên cạnh đó, nam giới còn dễ bị xuất tinh sớm, khó thỏa mãn trong giao hợp. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới khắc phục được những điều này. Từ đó nâng cao đời sống vợ chồng.

cach giup chong vuot qua noi so hai yeu sinh ly

Giúp ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm

Cắt bao quy đầu ở nam giới cũng góp phần làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HPV, Herpes sinh dục. Khả năng viêm nhiễm mãn tính giảm, lượng vi khuẩn tích tụ tại quy đầu giảm. Do vậy nguy cơ ung thư dương vật cũng thấp hơn.

Hạn chế nguy cơ lây bệnh cho bạn đời

Cắt bao quy đầu giúp nam giới hạn chế được tình trạng viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục. Từ đó tránh lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn đời khi quan hệ.

Giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn

Khi cắt bao quy đầu nam giới sẽ tránh được nhiều bệnh viêm nhiễm nam khoa. Từ đó bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản, tránh được nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

>> Tham khảo thêm lợi ích không ngờ tới từ cắt bao quy đầu

Bình luận của bạn