6 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

6 tu the quan he tang kha nang thu thai

Muốn thụ thai thành công, ngoài chất lượng tinh trùng và trứng thì tư thế quan hệ cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Vậy quan hệ như thế nào để tăng khả năng thụ thai? Hãy cùng tìm hiểu 6 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất được giới thiệu trong chuyên mục Tin Sức Khỏe ngay sau đây.

Tiết lộ 10 thông tin hữu ích giúp bạn mang thai dễ dàng

6 tư thế quan hệ tăng khả năng thụ thai

Tư thế truyền thống

tu the quan he de thu thai nhat

Tư thế truyền thống hay còn gọi là tư thế truyền giáo, là tư thế mà nam giới ở phía trên còn nữ giới ở phía dưới.

Điều này giúp cho “cậu nhỏ” có thể xâm nhập vào “cô bé” sâu hơn. Và khi xuất tinh thì “tinh binh” cũng được tạo điều kiện thuận lợi nhất để di chuyển sâu vào phía bên trong cổ tử cung.

Ngoài ra, theo chia sẻ của một số cặp đôi, kê thêm gối để phần mông nữ giới được nâng cao hơn cũng sẽ giúp khả năng thụ thai được tăng lên đáng kể.

Tư thế Doggy

tu the Doggy

Doggy hay “kiểu chó” là tư thế ưa thích của nhiều nam giới khi dương vật được “vào sâu” và cảm nhận rõ ràng hơn được sự “ôm khít” của âm đạo.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, những cặp đôi thực hiện giao hợp theo tư thế này sẽ có khả năng thụ thai cao hơn. Bởi khi nữ giới quỳ, sẽ tạo ra độ nghiêng phù hợp để tinh binh dễ dàng “bơi” vào hơn.

Tuy nhiên, chị em sẽ không thực sự cảm thấy khoái cảm khi phải quỳ quá lâu. Do đó, các quý ông nên âu yếm và vuốt ve vợ nhiều hơn, để chị em cảm nhận được sự quan tâm và thoải mái cảm nhận những hưng phấn.

Tư thế “úp thìa”

Là tư thế mà nữ giới nằm quay lưng lại và dương vật sẽ xâm nhập từ phía sau. Ở tư thế, phần bụng của chị em không phải chịu áp lực và nam giới cũng sẽ dễ dàng kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn tình để mang lại nhiều khoái cảm.

Và với những chị em có tử cung ngả ra sau, quan hệ theo tư thế “úp thìa” sẽ giúp tinh trùng dễ gặp trứng để thụ thai hơn.

Tư thế “tam giác tỏa sáng”

Tư thế “tam giác tỏa sáng” là một biến thể thường được áp dụng của tư thế truyền giáo khi sự tiếp xúc của hai cơ quan sinh dục được “gần gũi” và “chặt chẽ” hơn.

Theo đó, chị em sẽ cố gắng nâng cao phần hông của mình và trụ vững bằng mũi chân, còn nam giới sẽ quỳ ở góc độ thích hợp nhất sao

cho dương vật dễ dàng xâm nhập.

Với việc quan hệ với tư thế dốc như vậy, những “tinh binh” khi xuất ra sẽ dễ dàng di chuyển vào sâu hơn. Từ đó giúp việc thụ thai được thuận lợi hơn.

thu the tam giac toa sang

Tư thế ôm nhau

Đây là tư thế hai vợ chồng nằm nghiêng, song song, đối mặt với nhau khi giao hợp. Tư thế này không chỉ thuận tiện cho việc kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể “đối tác” mà còn tạo điều kiện nhất cho sự gặp nhau của tinh trùng và trứng.

Tư thế “cánh bướm”

Là tư thế mà nữ giới nằm ngửa trên giường hoặc bàn sao cho chân và đùi không có điểm tựa và được buông thõng xuống dưới.

Khi đó, nam giới đứng giữa rồi tiến hành nâng chân và đùi của bạn tình lên rồi tiến hành xâm nhập.

Tư thế này không chỉ mang lại nhiều hưng phấn khi cơ quan sinh dục di chuyển mà còn giúp cho tinh trùng khi được xuất ra được lưu lại lâu hơn và sự xâm nhập của nó vào bên trong cũng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, để việc thụ thai được dễ dàng và hiệu quả hơn, sau khi quan hệ chị em nên nằm nghỉ ngơi khoảng 10-15 phút để tạo điều kiện cho tinh trùng di chuyển.

Tuyệt đối không nên ngồi và đứng dậy luôn bởi điều này có thể làm tinh trùng chảy ngược ra ngoài.

Với một số thông tin trên, hy vọng những cặp đôi đã có thêm những kiến thức cần thiết về những tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng tư thế quan hệ chỉ là một yếu tố nhỏ, không thể hoàn toàn quyết định việc thụ thai.

Bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sức khỏe, chất lượng tinh trùng, trứng và thời điểm quan hệ. Vì vậy, hãy chú ý hơn tới những vấn đề này để sớm có “tin vui” nhé!

Bình luận của bạn